Chính thức giới thiệu VinCity Ocean Park tại Hải Phòng

Ngày 22/12/2018, hơn 500 khách mời đã đến dự chương trình ra mắt VinCity Ocean Park tại Hải Phòng. Dự án VinCity Ocean Park – đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa đã chính thức được giới thiệu đến người dân Hải Phòng tại Trung tâm tiệc cưới Lạc Long, 135 Điện Biên Phủ, quận Hồng Bàng.

Đây là lần đầu tiên người dân Hải Phòng được tận mắt ngắm nhìn một không gian sống trong mơ được kiến tạo từ những cảnh quan và tiện ích độc đáo như biển hồ nước mặn rộng 6,1 ha, hồ lớn trung tâm rộng rộng 24,5 ha, 6 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng và công viên thể thao ngoài trời với hơn 700 máy tập lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Đồng thời khách hàng có được những hình dung về cuộc sống trong mơ có một không hai tại đại đô thị đẳng cấp, ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất về các tiện ích, cảnh quan độc đáo bằng màn hình cảm ứng, kính thực tế ảo Oculus .

Và ngay tại sự kiện, khách hàng đã được các chuyên viên tư vấn #Queen_Land giải đáp những thắc mắc về các giải pháp tài chính linh hoạt, chỉ từ 3.9 triệu đồng/ tháng khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ tại “Thành phố đại dương”.

Thay vì đóng 30% giá trị căn hộ, giờ đây khách hàng chỉ cần số vốn 10% giá trị căn hộ (chỉ từ 80 triệu) đã được ký HĐMB.

Đặc biệt, những phần quà với tổng giá trị lên tới 60 triệu đồng đã tìm được những chủ nhân may mắn.  Cùng nhìn lại những hình ảnh của các khách hàng may mắn.

 

 

Tag:
Copyright © 2019 - All Rights Reserved. Mọi thông tin sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc!
Liên hệ